Bộ sản phẩm Dualsenses Siêu chữa trị -  Dualsenses Rich Repair của Goldwell đã được Ban giảm khảo chọn vào Top 5 sản phẩm chăm sóc tóc hư tổn được yêu thích nhất của giải Cosmopolitan Beauty Awards 2012.

 

Cosmopolitan Beauty Awards được tạp chí Cosmopolitan Mỹ tổ chức lần đầu tiên vào năm 2001. Qua 11 lần tổ chức, hàng trăm sản phẩm đã được vinh danh và giới thiệu đến bạn đọc. Tháng 8–2012, Cosmopolitan Beauty Awards chính thức được tổ chức tại Việt Nam với 12 giải thưởng do Ban giám khảo bình chọn (ở 3 hạng mục Trang điểm, Chăm sóc da, Dưỡng tóc) và 3 giải thưởng do độc giả Cosmo bình chọn (1 giải cho mỗi hạng mục).

Bộ sản phẩm Dualsenses Siêu chữa trị được sử dụng công nghệ Instant Micro-Fluid, hệ thống dưỡng chất Pashmina Silk Protein ổn định cấu trúc tóc, tăng cường độ dai, giữ ẩm và cân bằng lớp biểu bì ngoài cùng của tóc. Nhờ đó mái tóc được hồi phục, trả lại vẻ chắc khỏe và sáng bóng. Bộ sản phẩm bao gồm dầu gội, dầu xả, kem xả khô, kem chống chẻ ngọn, huyết thanh dualsenses siêu chữa trị và mặt nạ 60s dualsenses siêu chữa trị.

Nếu bạn yêu thích các sản phẩm của Goldwell, hãy truy cập http://cosmobeautyawards.com.vn để bầu chọn cho Goldwell Dualsenses Rich Repair. Thời gian bình chọn sẽ bắt đầu từ 20–8 đến 21–9–2012.   

Online : 48 Tổng truy cập : 2.329.486